Thế Giới Bị Biến Đổi Bởi Con Rắn Bảy Đầu (Video)

0
Rắn 7 Đầu Bá Đạo Thế Giới

"Các

Nếu bạn là sᴛᴜᴘɪᴅ và mới biết đến internet, bạn có thể đã tin vào chúng và tranh luận với bạn bè về việc rắn sáu đầu có tồn tại hay không. Mặt khác, những điều đó hoàn toàn là bịa đặt. Tất cả những gì bạn cần là một bức ảnh rắn thật và hiểu biết cơ bản về Photoshop kỹ thuật số để tạo bao nhiêu đầu rắn tùy thích. Hãy để tôi giải mã một số con rắn ʜᴏᴀxᴇ và rắn nhiều đầu đã ꜰᴏᴏʟᴇᴅ toàn bộ internet trong những năm gần đây. “Một con rắn hổ mang đen ba đầu dài 23 foot được phát hiện trên đường cao tốc ở Ấn Độ.”

"Các

Một số lượng lớn người đang tập trung 60 km ngoài khơi Bengaluru để xem một con rắn bảy đầu. Người dân làng Marigowdana Doddi ở Kanakapura phát hiện con rắn ‘bảy đầu’ gần một ngôi đền. Sau khi các mạng tin tức địa phương đưa tin về con rắn bảy đầu và nó đã lan truyền trên mạng xã hội, một số người đã đổ xô đi để phát hiện ra điều kỳ diệu. Trong thần thoại Hɪɴᴅᴜ, Shesha hay Sheshanaga được miêu tả là một con rắn khổng lồ cuộn tròn lơ lửng trong không gian hoặc đại dương để tạo thành chiếc giường mà Lᴏʀᴅ Vɪsʜɴᴜ nằm trên đó. Thật sự? Polycephaly là một tình trạng xảy ra ở động vật, bao gồm cả con người, khi chúng được sinh ra với nhiều hơn một cái đầu. Chúng ta đã từng nhìn thấy những con rắn có hai đầu, nhưng chưa từng thấy con rắn nào có nhiều hơn hai đầu trên thế giới. Nhìn chung, động vật nhiều đầu có khả năng sinh sản kém (đặc biệt là trong tự nhiên) và thường có tuổi thọ khá ngắn, mặc dù các trường hợp rắn hai đầu có khả năng sinh sản đủ lâu để sinh sản và sống hết tuổi thọ bình thường đã được báo cáo. Các trường hợp tật hai đầu là không phổ biến, và các trường hợp tật ba đầu (ba đầu) là khá hiếm. Theo những gì chúng tôi biết, chưa từng quan sát thấy trường hợp động vật sống nào được sinh ra với hơn ba đầu, điều này sẽ khiến con rắn bảy đầu trong hình trên trở thành hiện tượng gây chú ý nếu nó có thật. Tuy nhiên, hình ảnh chỉ là một thao tác kỹ thuật số của một thao tác kỹ thuật số trước đó.

"Các

Bạn có đếm được con rắn hổ mang ᴘᴏᴏʀ này có bao nhiêu đầu không? Các loài động vật nhiều đầu, giống với các sinh vật thần thoại, tồn tại trong thế giới thực dưới dạng các cặp song sinh dính liền hoặc ký sinh. Sinh vật có hai đầu trở lên không chỉ giới hạn trong thần thoại. Đa não là tình trạng động vật hoặc con người có nhiều đầu do quá trình phát triển ᴀʙɴᴏʀᴍᴀʟɪᴛʏ do gen ᴍᴜᴛᴀᴛɪᴏɴ gây ra.

Leave A Reply

Your email address will not be published.