Dân làng khiếp sợ trước một con quái vật được mô tả là “nửa người, nửa cừu” và họ tin rằng nó được gửi đến từ ĐỊA NGỤC

0
Những người lớn tuổi ở một ngôi làng xa xôi ở Nam Phi vô cùng sợ hãi, họ tin rằng một con cừu non dị dạng, chết lưu giống người đã được “quỷ dữ gửi đến” và được sinh ra là kết quả của thú tính và phù thủy.Sau khi những hình ảnh về con quái vật bắt đầu lan truyền khắp cộng đồng nông thôn Lady Frere ở tỉnh miền Đông, những cư dân mê tín tin rằng nó là một phần của con người.

"'Nửa người,

(Ảnh: NC)

Tiến sĩ Lubabalo Mrwebi, Giám đốc Dịch vụ Thú y của tỉnh miền Đông, thừa nhận rằng con cừu chết non giống người nhưng không phải là một phần của con người.

"'Nửa người,

Những người dân địa phương mê tín ở thị trấn nông nghiệp Lady Frere, Nam Phi, tin rằng sinh vật dị dạng này là một phần người nửa thú. Ảnh: Đã cung cấp

Ông cho biết con cừu đã bị nhiễm Rift Valley Fever ngay từ khi mang thai, một căn bệnh do virus gây sốt phổ biến ở các vùng chăn nuôi cừu và gia súc ở phía đông và nam châu Phi.

“Con cừu bị biến dạng có các dấu hiệu phù hợp với sự phát triển ban đầu của bào thai đã gặp trục trặc do nhiễm virus và không có gì khác.

"'Nửa người,

Giám đốc Dịch vụ Thú y, Tiến sĩ Lubabalo Mrwebi xác nhận con cừu giống người nhưng không phải là một phần của con người. Ảnh: Đã cung cấp

Tiến sĩ Mrwebi cho biết: “Chúng tôi có thể xác nhận đây không phải là một bức ảnh lừa bịp mà là con cừu bị biến dạng nghiêm trọng được một con cừu ở Lady Frere sinh ra trong tuần này, thoạt nhìn giống hình người.

"'Nửa người,

Con cừu được sinh ra đã chết và được cho là gặp vấn đề khi phát triển trong bụng mẹ

"'Nửa người,

Tờ The Sun dẫn lời một người dân làng cho biết: “Những người lớn tuổi khi nhìn thấy nó đã nói rằng nó được gửi đến bởi ma quỷ và được sinh ra sau một cuộc giao cấu giữa một người đàn ông và một con cừu và sau đó đã xảy ra sự hoảng loạn.

"'Nửa người,

Những người dân địa phương hoảng sợ tin rằng sinh vật dị dạng này được gửi đến bởi ma quỷ, được hình thành bởi sự kết hợp giữa một người đàn ông và một con cừu. Ảnh: Đã cung cấp

“Nhiều người sợ hãi và sẽ không vui cho đến khi nó bị đốt cháy,” anh nói.

Bộ Phát triển Nông thôn Eastern Cape đang khám nghiệm tử thi con cừu và kết quả sẽ được cung cấp cho cư dân của cộng đồng nông thôn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.