Chú chó đột biến một mắt được ra đời gây xôn xao mạng xã hội

0

Chú chó con đáng yêu này là một Cyclops ngoài đời thực – sau khi được sinh ra với một eуe. Chú chó đột biến – biệt danh Kevin theo tên nhân vật hoạt hình Minions – là một lứa hai con ở Chachoengsao, miền trung Thái Lan.

"hình ảnh"

Hai ngày sau khi chào đời vào sáng Chủ nhật (2/2), chú chó hiện đã khỏe mạnh và được bú bình hàng ngày. Đoạn phim cho thấy chú chó con mới sinh đang tận hưởng sự bầu bạn của mẹ nó, Khainui, anh trai Mah, chủ sở hữu Somjai Phummaman, 45 tuổi và vợ Amphan, 49 tuổi, tại nhà của họ.

"hình ảnh"

Con chó con dị thường chỉ có một mắt ở giữa đầu và cái miệng với đôi môi lớn giống như môi của khỉ. Anh ta đang di chuyển cái đầu của mình một cách tò mò trong khi ngoe nguẩy cái đuôi của mình.

Chủ sở hữu Somjai, một nhân viên chính phủ, cho biết anh đang mặc quần áo thì nhìn thấy con chó Aspin cưng của mình đang ngồi trên phòng ngủ đã sinh ra hai chú chó con. Anh ấy đặt chúng vào một cái giỏ để giữ ấm sau đó nhận thấy sự đột biến hấp dẫn Somjai cho biết những người dân đến thăm nhà đã chỉ ra rằng chú chó con giống nhân vật hoạt hình trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng.

"hình ảnh"

Anh nói: “Chúng tôi đang cầu mong con chó con sống sót, mặc dù nó bị dị tật. Chúng tôi muốn giữ anh ấy như một con vật cưng cho đến khi anh ấy lớn lên. ”Mọi người đều ngạc nhiên trước anh ấy và nói rằng đó là dấu hiệu may mắn. Mọi người nói rằng anh ấy trông giống nhân vật hoạt hình màu vàng với một mắt, vì vậy chúng tôi có thể đặt biệt danh cho anh ấy sau đó.”

"hình ảnh"

Parn, con gái của Somjai, cho biết cả gia đình rất vui mừng khi có một chú chó con mới sinh mắc dị tật về thể chất. Vẫn chưa rõ liệu mắt đơn của chó con có hoạt động bình thường hay không vì thường mất khoảng hai tháng để thị giác của chó phát triển đầy đủ.

"hình ảnh"

Cô ấy nói: “Cho đến nay chúng tôi đã chăm sóc con chó rất tốt. Thằng bé không thể bú mẹ đúng cách nên chúng tôi phải tự tay cho nó bú bình sữa.”

Sau khi tin tức được lan truyền khắp làng, những người hàng xóm khác đã đến nhà Somjai để xem chú chó con may mắn, sử dụng ngày sinh của nó để làm số xổ số của họ. Somjai cho biết thêm, có nhiều người bạn yêu cầu anh đưa chú chó con cho họ, nhưng anh muốn giữ lại.

"hình ảnh"

Anh cho biết: “Cún con và chó mẹ Khainui đều khỏe mạnh nên gia đình chúng tôi sẽ tự nuôi chúng”.

Leave A Reply

Your email address will not be published.