Kinh Hoàng: Thế giới được cai trị bởi một con rắn bảy đầu

0

"7-Đầu

Tuy nhiên, bạn có thể đã tin vào chúng và tranh luận với những người lính ngự lâm của mình về việc rắn sáu đầu có sống hay không, nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng Internet. Mặt khác, những điều đó hoàn toàn là bịa đặt. Tất cả những gì bạn cần là một bản in rắn thật và hiểu biết cơ bản về Photoshop kỹ thuật số để tạo ra bao nhiêu đầu rắn ‘ tùy thích. Hãy để tôi bẻ khóa một số trò giả mạo rắn và rắn nhiều đầu đã bẻ khóa toàn bộ internet trong thời gian gần đây. “ Một con rắn hổ mang đen ba đầu, dài 23 đáy được phát hiện trên một dấu vết của người da đỏ. ”

"7-Đầu

Một số lượng lớn người đổ xô đi 60 km ngoài khơi Bengaluru để xem một con rắn bảy đầu. Người dân địa phương ở làng Marigowdana Doddi, Kanakapura phát hiện con rắn ‘bảy đầu’ gần một đền tạm. Sau khi các mạng tin tức ban đầu đưa tin về con rắn bảy đầu và nó đã lan truyền trên mạng xã hội, một số người đã đổ xô đến để phát hiện hiện tượng này. Trong truyền thống Hɪɴᴅᴜ, Shesha hoặc Sheshanaga được miêu tả là một con rắn khổng lồ cuộn tròn lơ lửng trong không gian hoặc đại dương để tạo thành chiếc giường mà Lᴏʀᴅ Vɪsʜɴᴜ nằm trên đó. Thật sự? Polycephaly là một tình trạng xảy ra ở các sinh vật, bao gồm cả con người, khi chúng được sinh ra với nhiều hơn một cái đầu. Chúng tôi đã nhìn thấy những con rắn có hai đầu, nhưng chưa từng thấy con rắn nào có hai đầu dài hơn trên thế giới. Nhìn chung, các sinh vật nhiều đầu sᴜʀᴠɪᴠᴇ không đủ (đặc biệt là trong tự nhiên) và thường có tuổi thọ khá ngắn, mặc dù các trường hợp rắn hai đầu sᴜʀᴠɪᴠɪɴɢ đủ lâu để sinh sản và sống qua ngày bình thường đã được báo cáo. Các trường hợp tật hai đầu là không phổ biến, và các ví dụ về chứng tật ba đầu (ba đầu) là tương đối hiếm. Theo những gì chúng tôi biết, chưa từng quan sát thấy trường hợp sinh vật sống nào được sinh ra có nhiều hơn ba đầu, điều này sẽ khiến con rắn bảy đầu được mô tả ở trên chú thích – ngoạm lấy thần kỳ nếu nó có thật. vẫn,

"7-Đầu

hình ảnh chỉ là một thao tác kỹ thuật số của một thao tác kỹ thuật số trước đó. Bạn có thể đếm xem con rắn hổ mang ᴘᴏᴏʀ này có bao nhiêu đầu không? Những sinh vật nhiều đầu, hành động cục súc trong thần thoại, sống trong thế giới thực dưới dạng hai nửa dính liền hoặc ký sinh. vũ phu có hai đầu trở lên không giới hạn trong truyền thống. Polycephaly là tình trạng một con thú hoặc con người có nhiều đầu hơn một đầu do kết quả của thí nghiệm ᴀʙɴᴏʀᴍᴀʟɪᴛʏ do gen ᴍᴜᴛᴀᴛɪᴏɴ gây ra.

Leave A Reply

Your email address will not be published.