Ca sinh đáng kinh ngạc: Người phụ nữ chào đón ”đứa trẻ Diablo” với cái đầu hình tam giác

0

“Chúng ta cần đánh giá cao thực tế rằng, về tổng thể, nếu những bệnh nhân này nhiễm ít nhất 0,005% kim loại nặng và giả sử người đó ở đó suốt đời, bạn có thể tưởng tượng hình thức điều trị mà họ có thể nhận được trong một năm hoặc một tháng. , và đó là những gì chúng ta nên xem xét. Khi bạn sống lâu dài ở đó, đó là nơi cư trú của bạn và bạn tiêu thụ mọi thứ được sản xuất ở đó, uống nước ở đó và ăn thức ăn ở đó, tích lũy nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Và chúng ta cần phải hành động. Nếu chúng ta không cẩn thận về tương lai, chúng ta cần phải nhập khẩu thực phẩm.”

"Una

Các hoạt động di cư quy mô nhỏ thiếu trách nhiệm trong các cộng đồng di cư có thể gây tác động xấu đến nguồn nước và tài nguyên nước, đe dọa sự sống còn của con người ở vùng di cư.

Nhà nghiên cứu bệnh học nhận xét rằng trẻ sơ sinh bị dị tật và suy thận, trong số những người khác, đang gia tăng do sử dụng nước bị ô nhiễm và tiêu thụ cây lương thực ở những khu vực bị giảm nhẹ.

"Una

“Đường tiêu hóa, mà chúng tôi gọi là GIT trong thuật ngữ y học của chúng tôi, là một trong những thứ bị ảnh hưởng khi các kim loại nặng này được tiêu thụ.

“Tôi đã thực hiện một số nghiên cứu bằng cách tìm kiếm một địa điểm và điều tra nó, và tôi nghĩ điều đó thật đáng báo động. Dù chưa thể làm nhiều hơn những việc này trên toàn quốc, nhưng tôi tin rằng nếu được phép hợp tác, về lâu dài chúng ta sẽ có nhiều em bé dị tật.

"Una

“May mắn thay, một số người trong số họ bị dị tật không tương thích với cuộc sống, và do đó, một số người chỉ đơn giản là chết ngay sau khi sinh. Nhưng nếu không cẩn thận mà sống sót, rất có thể sẽ gặp phải người bị dị dạng hữu cơ giai đoạn cuối.”

Leave A Reply

Your email address will not be published.