Tiền Giang: Bực tức phải lo cho mẹ già, ”nghịch tử” nhẫn tâm tiễn mẹ ra đi mãi mãi

0

(ABO) Ngày 11-8, TAND tỉnh Tiền Giang mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Phạm Văn Toàn (sinh năm 1983, ngụ xã Tân Tây, huyện Gò Công Đông) về tội giết người và cố ý gây thương tích.


Bị cáo Toàn tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, Toàn sống chung cùng nhà với mẹ ruột là bà Nguyễn Thị T. (sinh năm 1946).

Do bực tức bà T. già yếu, bệnh tật, không tự chủ trong sinh hoạt hằng ngày, không làm đúng theo ý của mình nên từ tháng 12-2021 đến ngày 21-12-2022, Toàn nhiều lần dùng tay, chân đánh, đá vào người bà T. tại nhà gây thương tích 45%.

Chứng kiến việc Toàn hành hạ, đánh đập bà T. nhiều lần, nhưng do bị Toàn đe dọa sẽ giết, nên chị dâu của Toàn là chị Lê Thị Thanh Thúy (sinh năm 1978, ngụ cùng địa phương) cùng 2 con ruột đều không dám nói cho ai biết hoặc báo chính quyền địa phương.

Trong ngày 21-12-2022, T. tiếp tục dùng chân tay đánh, đá nhiều cái vào người bà T. Sau đó, chị Thúy phát hiện bà T. ngồi chết trên ghế trong nhà nên đến Công an xã Tân Tây trình báo.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, bà T. bị máu tụ dưới màng cứng bên phải, xuất huyết dưới màng cứng thái dương phải và trái dẫn đến tử vong.

Căn cứ hành vi cùng các chứng cứ liên quan, Toàn phải chịu trách nhiệm hình sự về tội giết người và cố ý gây thương tích.

Do không có đủ mặt các đại diện hợp pháp của bị hại tại phiên tòa, Hội đồng xét xử TAND tỉnh Tiền Giang đã quyết định hoãn phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Toàn.

Ý PHƯƠNG

.

Leave A Reply

Your email address will not be published.