Tiền Giang: Bắt 60 con ma ”dìu nhau lên đỉnh” tập thể tại quán ăn

0

(ABO) Ngày 13-8, Công an Tiền Giang cho biết, đơn vị vừa phát hiện 60 người dương tính với ma túy tại quán 268 Titan trên đường Phạm Thanh, phường 5, TP. Mỹ Tho.


 

60 người dương tính ma túy bị tạm giữ. Ảnh: Đặng Thanh

Theo điều tra ban đầu, vào lúc 00 giờ 20 phút cùng ngày, Công an Tiền Giang tiến hành kiểm tra quán 268 Titan ở số 128 đường Phạm Thanh, phường 5, TP. Mỹ Tho. Tại thời điểm kiểm tra, có 95 người khách và 27 nhân viên có mặt tại cơ sở. Qua test nhanh, có 60 người dương tính với chất ma túy (trong đó có 13 nhân viên của cơ sở). Tiến hành kiểm tra hợp đồng lao động của nhân viên, cơ sở chưa cung cấp được các hợp đồng đối với nhân viên cơ sở.

Các đối tượng tại cơ quan chức năng. Ảnh: Đăng Thanh

Được biết, quán 268 Titan do Nguyễn Vĩnh Hưng (sinh năm 1980, cư trú phường 4, TP. Mỹ Tho) đứng tên chủ sở hữu với tên “Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ăn uống giải trí 268 Titan”. Cơ quan Công an mời 60 người dương tính với chất ma túy đến Công an TP. Mỹ Tho để tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.


 

Trước đây, vào ngày 13-7-2023, Tổ công tác Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra quán, qua kiểm tra hợp đồng lao động của nhân viên thì cơ sở chưa cung cấp được, nay lại tiếp tục tái phạm.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

HOÀNG LONG

.

Leave A Reply

Your email address will not be published.