Đàn khỉ được trời phù hộ, dụ hổ trèo lên cây và hành hạ cho đến chết(Video)

0

"hình ảnh"

Tiger là oпe của những con mèo lớn trên thế giới. Mặc dù có kích thước khổng lồ và khối lượng cơ thể nhưng hổ có khả năng ngụy trang rất tốt. Jᴜпgles cung cấp những nơi ẩn náu lý tưởng cho chúng.

"hình ảnh"

Hổ là loài săn mồi đáng gờm và sẽ tận dụng tối đa mọi cơ hội. Con mồi của chúng rất đa dạng, từ loài linh trưởng nhỏ đến linh dương cỡ trung bình.

"hình ảnh"

Đoạn clip dài 30 giây cho thấy một con hổ đậu trên ngọn cây và từ từ tiếp cận một con khỉ đang bơi cách đó một khoảng cách rất xa.

"hình ảnh"

Con hổ tỏ ra điềm tĩnh, bước đi cẩn thận và gần như sẵn sàng giáng đòn chí mạng vào con mồi. Ngoài ra, với tốc độ và khả năng nhào lộn điêu luyện, chú khỉ đã thoát khỏi mối đe dọa tiềm tàng.

"hình ảnh"

Khoảnh khắc con hổ tấn công, con khỉ nhảy sang nhánh khác. Kết quả là, con hổ đã không thể giữ được trong thời gian ngắn, bị mất thăng bằng, và rơi xuống hang. Sau cú ngã khá mạnh xuống hang, con hổ nhìn thẳng vào gốc cây và gầm gừ.

"hình ảnh"

"hình ảnh"

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip ngắn đã thu về hơn 14.600 lượt xem trên Twitter. Đoạn clip cũng được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội Facebook và Iпstagram.

"hình ảnh"

"hình ảnh"

Leave A Reply

Your email address will not be published.