Mưa cá bí ẩn xảy ra ở miền Đông Ấn Độ mà các nhà nghiên cứu chưa thể giải thích – Video

0

Một hiện tượng kỳ lạ đã được báo cáo ở bang Assam phía đông Idiadia, nơi xuất hiện một vệt cá sυdde và được giải thích. Các nhà điều tra bối rối trước hiện tượng kỳ lạ này, khiến người dân địa phương kinh ngạc và các nhà khoa học phải gãi đầu.

Mưa cá là hiện tượng thời tiết hiếm gặp xảy ra khi cá từ trên trời rơi xuống cùng với cơn mưa. Điều này được cho là xảy ra khi các điểm nước hoặc lốc xoáy trên các vùng nước nhấc cá lên khỏi mặt nước và mang chúng theo mây, thả chúng xuống khi mây trở nên quá nặng.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của cá ở Assam không liên quan đến bất kỳ hiện tượng thời tiết nào đã biết. Con cá, bao gồm một số loài, rơi từ trên trời xuống kéo theo một cơn mưa thường xuyên, khiến các nhà khoa học bối rối.

Những lời giải thích có thể có cho Fish Rai ở Assam

Một số giả thuyết đã được đưa ra để giải thích hiện tượng vệt cá ở Assam. Một số chuyên gia tin rằng con cá có thể đã được nâng lên bằng dây thừng chắc chắn và vận chuyển đi một quãng đường dài trước khi được thả vào khu vực.

""hình ảnh""

Một khả năng khác là con cá có thể đã được chim hoặc động vật khác đưa vào khu vực này và có thể đã vô tình đánh rơi chúng. Tuy nhiên, giả thuyết này khó có thể xảy ra vì những con cá được tìm thấy rải rác trên một khu vực rộng, cho thấy chúng rơi từ trên trời xuống cùng một lúc.

Lời giải thích khả dĩ nhất là vụ tấn công của cá là do một luồng không khí cuốn cá từ các vùng nước gần đó vào khí quyển. Điều này có thể được gây ra bởi một cơn gió mạnh hoặc sự thay đổi đột ngột của áp suất khí quyển.

जानवरों की अजीब की हरकतें जो कैमरे में कैद की ग ई | Bị sốc दिमाग चक्कर खाने ल गेगा | | Đã đến…

Leave A Reply

Your email address will not be published.